10 Công thức cafe bạn không thể bỏ qua

10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua

10 Công thức cafe bạn không thể bỏ qua

Không có gì giống như một ly cà phê mới pha để nâng cao tâm trạng!

Với gió mùa trong xoay, nó chỉ là thời gian để ôm ấp trong một chiếc ghế sofa thoải mái bên cửa sổ, ngắm những cơn mưa và nhâm nhi một ít cà phê. Nếu đó là không đủ cà phê đá cho bạn, làm thế nào về việc sử dụng thành phần thơm này để whip lên một số xử lý tội lỗi? Cà phê từ lâu đã góp phần tạo ra một số món ăn yêu thương nhất mọi thời đại. Nó có một hương vị mạnh mẽ, nhưng nếu sử dụng chiến thuật cùng với một số ít các thành phần khác, có thể làm việc kỳ diệu. Lấy món tráng miệng Ý cổ điển Tiramisu chẳng hạn. Bạn không thể không ‘nhặt nó lên’ và đào sâu! Hoặc một chiếc bánh cà phê mới pha với kem phủ pho mát. Đó là thiêng liêng!

Mặc dù nó là một thành phần phổ biến cho món tráng miệng và bánh nướng, bạn cũng có thể sử dụng cà phê trong nước xốt, nước sốt xà lách, nước sốt, salsas, vv, để cho vay theo một cách xoắn. Chúng ta đều biết rằng nó cặp kỳ diệu với sô cô la và rượu, nhưng nó cũng pha trộn tốt với trái cây và quả mọng như đào, quả việt quất, mâm xôi, mận và mơ, và pho mát. Đó là tất cả về việc nhấn ghi chú hương vị đúng đó. Sử dụng cà phê hòa tan là một cách nhanh chóng và dễ dàng, nhưng hầu hết các đầu bếp thích sử dụng đậu xay để pha mới rượu trước khi sử dụng nó trong công thức nấu ăn. Bạn có thể chọn lựa.

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã tập hợp 10 công thức nấu ăn ngon, nơi cà phê là một trong những nguyên liệu chính. Từ bánh tiramisu cổ điển và bánh walnut cà phê, đến những món xoắn thú vị như cà phê thịt cừu ướp cà rốt và bánh quế cà phê – chúng tôi có tất cả, bao gồm cả cocktail cà phê để bắt đầu một bữa tiệc ở nhà.

1. Bánh cà phê Ragi với Kahlua Chocolate Ganache

10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-9
10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-9

Công thức của Plavaneeta Borah

Một chiếc bánh cà phê suy đồi được làm từ lòng tốt của bột ragi, và đứng đầu với ganache giàu sô cô la được tăng vọt với Kahlua cho rằng đá cà phê thêm. Đối với công thức, bấm vào đây.

2. Cà phê sôcôla Truffle

10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-8
10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-8

Công thức bởi Divya Kakkar

Một món tráng miệng dễ dàng kết hợp hai hương vị yêu thích của chúng tôi – sô cô la và cà phê. Những chiếc kẹo sôcôla này có một trung tâm kem với một cú đá mạnh mẽ của cà phê. Đối với công thức, bấm vào đây.

3. Oz cà phê Waffle

10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-7
10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-7

Công thức của Noah Barnes

Bắt đầu ngày mới với bữa sáng yêu thích của mọi người – bánh quế, nhưng với một chút cà phê. Phần tốt nhất về công thức này là nó có thể được phục vụ như một bữa ăn sáng và như một món tráng miệng. Đối với công thức, bấm vào đây.

10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-6
10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-6

4. Cà phê ướp thịt dê với giảm balsamic

Công thức của Ritu Dalmia

Thịt cừu ngon ngọt với một twist từ Depot 29 ở New Delhi. Thịt được ướp trong hỗn hợp cà phê, mật ong và giảm balsamic. Đối với công thức, bấm vào đây.

10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-5
10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-5

5. Cupcakes cà phê không xương

10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-4
10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-4

Công thức của Nishtha Asrani

Bánh cupcakes không có bọt và mềm mại với một cú đá cà phê. Làm dịu chúng với một chút kem phủ pho mát kem và thưởng thức! Đối với công thức, bấm vào đây.

cà phê cupcake

6. Espresso Martini

10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-3
10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-3

Công thức bởi Lalit Waghmare, blueFROG Mumbai

Một trong những loại cocktail dựa trên kahlua phổ biến nhất, vodkatini ngon này được lắc với kahlua, cà phê espresso và xi-rô đường. Đối với công thức, bấm vào đây.

7. Tiramisu

10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-2
10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-2

Công thức của Bếp trưởng Massimiliano Orlati, Olive Bar & Kitchen, New Delhi

Tiramisu là một loại bánh và món tráng miệng của Ý. Miếng bánh xốp nhúng trong cà phê, lớp với một hỗn hợp đánh lòng đỏ trứng và pho mát mascarpone, và hương vị với rượu và ca cao. Đối với công thức, bấm vào đây.

8. Mocha và Prune Cheesecake (Đường miễn phí)

10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-1
10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua-1

Công thức của Chef Vicky Ratnani

Hương vị của mận và cà phê đến với nhau trong bánh pho mát này, nơi đường tinh chế được thay thế bằng chất làm ngọt. Đối với công thức, bấm vào đây.

9. Cà phê Walnut Cake

10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua
10-cong-thuc-cafe-ban-khong-the-bo-qua

Công thức của đầu bếp Niru Gupta

Một điều trị trà thời gian hoàn hảo, bánh cà phê này nạp với quả óc chó chắc chắn sẽ là một yêu thích. Slather nó với một số kem mocha cho một số niềm đam mê thêm. Đối với công thức, bấm vào đây.

10. Express Affinity

Công thức của Ajay Nayar, Đại sứ thương hiệu miền Bắc, United Spirits

COMMENTSA kết hợp tuyệt vời giữa cà phê, cola và vodka espresso làm cho một thức uống mùa hè hoàn hảo. Đối với công thức, bấm vào đây.

Đối với những tin tức thực phẩm mới nhất, lời khuyên về sức khỏe và công thức nấu ăn, như chúng tôi trên Facebook hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và YouTube.

Nguồn: https://food.ndtv.com/lists/10-best-coffee-based-recipes-143374

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *