10 loại trà đặc biệt và tác dụng của chúng

trà ô long

10 loại trà đặc biệt và tác dụng của chúng

Uống trà là một cách tuyệt vời để làm dịu các giác quan của bạn và làm mới bản thân ngay lập tức. Các loại trà cụ thể hoạt động như một phương pháp điều trị nhanh chóng cho nhiều bệnh khác nhau như nhức đầu, đau cơ, các vấn đề về da … Có rất nhiều loại trà mà bạn có thể thử và đây là danh sách một số loại trà có sẵn mà bạn cần:

Dưới đây là 10 loại trà bổ biến dễ làm tốt nhất cho sức khỏe

 

Trà xanh là một loại trà toàn diện có lợi cho một số bệnh và các vấn đề về sức khỏe. Trà xanh có thể chủ động làm giảm đau khớp, viêm và đau do cơ bắp bị đau sau khi tập luyện. Nó cũng là tuyệt vời cho việc giảm đầy hơi. Điều này là bởi vì; trà xanh chứa một thành phần hoạt tính- EGCG (epigallocatechin gallate) là một catechin mạnh mẽ.

Lợi ích: Tốt nhất cho đầy hơi, giảm đau, dị ứng, mụn trứng cá, giảm cân.

 TRÀ HOA CÚC

trà hoa cúc
trà hoa cúc

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng sau bữa tối, bạn có thể nhâm nhi một tách trà hoa cúc nóng. Nó giúp thư giãn các cơ GI để giúp tiêu tan khí gây ra dạ dày của bạn sưng lên. Hoa cúc cũng có thể làm dịu và thư giãn, có thể giúp giảm bớt bất kỳ loại khó chịu dạ dày nào. Trà hoa cúc cũng có thể giúp làm dịu các tình trạng da như bệnh vẩy nến, eczema và mụn trứng cá và sắc tố trên da.

Lợi ích: Có lợi cho giấc ngủ, các vấn đề về da, các vấn đề về tiêu hóa, lo âu, đầy hơi.

TRÀ BẠC HÀ

trà bạc hà
trà bạc hà

Trà bạc hà có tác dụng giảm đau nhẹ nhàng làm cho nó vô giá để điều trị các khiếu nại tiêu hóa như khí và đầy hơi. Nó cũng có hiệu quả chống lại đau đầu và chuột rút kinh nguyệt do đặc tính làm mát và chống viêm của nó. Trà bạc hà biện pháp khắc phục.

Lợi ích: Giúp buồn nôn, khó thở, các vấn đề về tiêu hóa, nhức đầu, PMS.

TRÀ HOA DÂM BỤT

trà hoa dâm bụt
trà hoa dâm bụt

Hoa dâm bụt chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao. Có nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa, trà dâm bụt nổi tiếng với việc giảm huyết áp. Nó cũng hữu ích cho tình trạng viêm màng nhầy như viêm họng, bệnh nướu và viêm bàng quang. Làm thế nào để pha trà dâm bụt.

Lợi ích: Có lợi cho bệnh cao huyết áp, bệnh đường hô hấp.

TRÀ OOLONG

trà ô long
trà ô long

Lợi ích sức khỏe của trà ô long bao gồm giảm các tình trạng sức khỏe mãn tính như bệnh tim, rối loạn viêm và mức cholesterol cao. Nó được sử dụng để làm sắc nét các kỹ năng tư duy và cải thiện sự tỉnh táo tinh thần.

Lợi ích: thúc đẩy giảm cân và tăng cường trao đổi chất

TRÀ CHAI MASALA

trà masala chai
trà masala chai

Một sự pha trộn của các loại thảo mộc và gia vị, chai đã được ấp ủ trong nhiều thế kỷ ở Ấn Độ để bảo tồn sức khỏe và tăng sự an tâm. Nó rất hữu ích cho chứng ợ nóng, ho, cảm lạnh và khó tiêu. Nó cũng có lợi cho đầy hơi và khí. PERFECT MASALA CHAI TEA RECIPE.

Lợi ích: Chống viêm, tăng cường hệ miễn dịch, điều trị ho và cảm lạnh.

TRÀ XANH MATCHA

bot-tra-xanh-matcha-yanoen
bot-tra-xanh-matcha-yanoen

Trà matcha giàu chất chống oxy hóa, tạo ra năng lượng trong cơ thể. Nó cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của một cá tính và cũng giúp bạn sống cuộc sống năng động. Lượng chất chống oxy hóa cao được tìm thấy trong Matcha tee giúp giữ cho da khỏi bất kỳ loại bệnh nào và cũng bảo vệ bạn khỏi tia UV có hại.

Lợi ích: đốt mỡ bụng, tăng cường hệ miễn dịch và giải độc.

TRÀ ĐEN

trà đen
trà đen

Trà đen được làm từ lá cây bụi giúp kiểm soát lượng đường trong máu và kiềm chế cơn đói. Hiệu quả kết hợp của những thứ này giúp giảm cân. Nó cũng giúp điều trị nhức đầu và mất chuyển động.

Lợi ích: Biện pháp khắc phục hậu quả đường huyết, giảm cân, nhức đầu, tiêu chảy, v.v.

TRÀ TRẮNG

trà trắng
trà trắng

Nạp giàu chất chống oxy hóa, trà trắng được biết là có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tốc độ trao đổi chất. Sự hiện diện của axit amin, L-theanine, với số lượng lớn trong trà này cho phép nó được sử dụng để chống lại stress và cải thiện sự tập trung và dễ dàng.

Lợi ích: giúp giảm stress, chống lão hóa, giảm cân và giải độc.

TRÀ GỪNG

trà gừng
trà gừng

Gừng đã được sử dụng để điều trị rối loạn dạ dày trong nhiều thế kỷ. Gia vị này có thể làm giảm áp lực lên vùng bụng, giúp giảm căng thẳng. Uống trà gừng ấm sẽ giúp thư giãn hệ thống tiêu hóa của bạn. Công thức trà gừng

Lợi ích: Điều trị đầy hơi, các vấn đề về tiêu hóa, lạnh, đau bụng, đau bụng kinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *