20 Món cocktails ngon tuyệt cú mèo Phần 2

20 Món cocktails ngon tuyệt cú mèo Phần 2

20 Món cocktails ngon tuyệt cú mèo Phần 2

11. COCKTAILS GODFATHER

Thêm một thức uống hỗn hợp Scotch-phía trước hơn một loại cocktail, Bố già là một phần dễ dàng bằng Scotch whiskey và amaretto. Nó đã đưa ra danh sách 50 cổ điển bán chạy nhất thế giới lần đầu tiên trong năm nay.

20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo18
20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo18

12. COCKTAILS TIẾP XÚC TI ’

Nếu bạn không quen với cú đấm Ti ‘, hãy nghĩ về nó giống như một đứa con yêu của Daiquiri và Caipirinha. Nó đến từ những hòn đảo Caribbean của Pháp như Martinique, Guadeloupe, Haiti và Guiana thuộc Pháp, và có nghĩa là “cú đấm nhỏ.” Để làm một cái, chỉ cần trộn rhum nông nghiệp, xi-rô mía và nêm chanh.

13.COCKTAILS  ROB ROY

Rob Roy là một Top 50 Cocktail trên thế giới
Rob Roy là phiên bản Scotch của Manhattan cổ điển. Nó được phát minh tại khách sạn Waldorf ở New York vào năm 1894, và kêu gọi một Scotch pha trộn thay vì whisky lúa mạch đen.

14. COCKTAILS HANKY PANKY

20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo17
20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo17

Khi người phục vụ quảng cáo ở London, Ada Coleman được yêu cầu làm đồ uống với một ít đá, cô lắc gin khô, vermouth Ý, và một số Fernet-Branca. Một khách hàng, như câu chuyện đi, kêu lên, “By Jove! Đó là một trò đùa thực sự hanky! ”Và cái tên bị mắc kẹt.

15. COCKTAILS ​​CUBAN OLD

The Old Cuba được phát minh vào năm 2004, và là loại giống như một sự pha trộn giữa một Mojito và Pháp 75. Nó sử dụng rum tuổi, vôi, bạc hà, bitters Angostura và rượu vang lấp lánh.

16. COCKTAILS  CHAMPAGNE COCKTAIL

20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo19
20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo19

Cocktail Champagne được đặt tên theo cách đơn giản nhất và cũng không quá phức tạp với đồ uống. Nó chỉ đơn giản là Cognac, đường, đắng và Champagne.

17. COCKTAILS JUNGLE BIRD

The Jungle Bird là một trở ngại cho phong trào tiki năm 1970. Cái này – được làm từ rum, Campari, chanh, nước dứa, và đường – bị mắc kẹt tốt hơn so với một số hỗn hợp uber-ngọt khác, và nó đã lọt vào danh sách top 50 lần đầu tiên trong năm nay. (Nó cũng xảy ra là một tiểu bang yêu thích của bartender.)

18. COCKTAILS TRẮNG RUSSIAN

20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo20
20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo20

Người Nga trắng là một Top 50 Cocktail trên thế giới
Dude sẽ tự hào. Người Nga trắng là một loại sữa kem, vodka và cà phê uống rượu mà không có nghĩa là được thiết kế cho tất cả các dịp uống, nhưng không có thời gian và một nơi.

19. COCKTAILS VESPER

James Bond có thể thích rượu vodka Martinis của mình, nhưng mọi người uống Martini hợp lý đều thích rượu gin và khuấy động. Các Vesper là một phần của một thỏa hiệp, sử dụng cả vodka và gin cũng như Lillet vermouth.

20. COCKTAILS AMARETTO SOUR

Amaretto Sour là phiên bản đồ uống của Sour Patch Kid. Đó là cả ngọt ngào từ amaretto hấp dẫn và chua từ nước chanh. Trứng trắng mịn ra uống và làm cho nó không ngừng sippable.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *