Cappuccino là gì?

cappuccino 1
  • Posted by: admin
  • 2018-07-04

Cappuccino là gì?

Cappuccino

Một cappuccino là những gì bạn đối xử với chính mình vào một ngày mưa. Bạn biết bạn yêu thích hương vị đặc biệt mà bạn chỉ nhận được từ cappuccino của bạn, nhưng bạn có thực sự biết những gì một cappuccino là? Bạn có biết rằng từ cappuccino chính nó được sử dụng để mô tả hai loại đồ uống khác nhau rõ ràng? Đọc tiếp để tìm hiểu sự khác biệt giữa các biến thể truyền thống và hiện đại của cappuccino.

Cappuccino
Cappuccino

Cappuccino truyền thống

Espressos, cappuccinos và lattes là tất cả các loại đồ uống như cà phê truyền thống của Ý với sự kết hợp khác nhau giữa cà phê espresso và sữa hấp. Mặc dù các hạt cà phê và thịt quay đều giống hoặc tương tự như cà phê kiểu Mỹ, espressos, cappuccino và lattes được làm bằng một cappuccino đặc biệt. Nước rất nóng được pha với cà phê xay mịn để tạo ra một loại cà phê đậm đặc. Những viên cà phê espresso có thể được tiêu thụ mà không có sữa hấp để mở mắt. Cappuccino bao gồm một nửa sữa hấp, một nửa cà phê espresso. Sữa được nướng từ một thiết bị đặc biệt thường được gắn vào máy pha cà phê espresso. Không khí nóng và nước được xoáy vào sữa lạnh cho đến khi sự phù hợp của bọt biển phát triển. Một pha cà phê có chứa một phần sữa hấp với ba phần cà phê espresso. Cả ba loại đồ uống này đều được phục vụ theo kiểu truyền thống trong các tách cà phê nhỏ.

Biến thể hiện đại

Nhiều người Mỹ thậm chí không quen với cà phê cappuccino kiểu Ý truyền thống. Cà phê cappuccino họ yêu thích được làm ngọt, có hương vị và thường được làm từ hỗn hợp đậm đặc. Máy thương mại đặc biệt làm cho các đồ uống ngon theo yêu cầu. Biến thể hiện đại này vẫn có cùng thành phần sữa và hương vị cà phê giống như người anh em họ châu Âu của nó. Một số hương vị phổ biến nhất bao gồm mocha đôi, sô cô la trắng, hạt dẻ và vani Pháp. Ngoài ra phổ biến hiện nay là cappuccinos đá. Những thức uống này có tất cả các thành phần của đồ uống nóng, ngọt, nhưng thường được chuẩn bị và chứa trong các máy kiểu slushy. Các tùy chọn nóng và lạnh làm cho các biến thể hiện đại một điều trị tuyệt vời tất cả các năm dài.There ‘không cần phải giới hạn mình với một loại cappuccino. Mỗi biến thể có một nơi là trái tim và tâm trí của mọi người trên khắp thế giới. Nếu bạn nghiêm túc về cà phê của bạn hoặc nghiêm túc về việc đối xử với bản thân nói chung, bạn sẽ muốn điều trị cho mình một ly cà phê ngon!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *