Top 40 đồ uống giải khát cực đã không tưởng

20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo10

Top 40 đồ uống giải khát cực đã không tưởng

Top 40 đồ uống giải khát cực đã không tưởng

40. Món uống PAINKILLER

20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo12
20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo12

Một loại đồ uống tiki nhiệt đới khác, Painkiller là hỗn hợp của Rum của Pusser, kem dừa, nước ép dứa và nước cam. Đó là một thức uống ngọt ngào, trái cây sẽ khiến bạn cảm thấy không có thời gian.

39. Món uống TEA LONG ISLAND ICED TEA

Thường được phục vụ với một chút hối hận, Long Island Iced Tea đã chuyển từ vị trí 49 trong Top 50 năm ngoái sang vị trí hiện tại ở vị trí 39. Nó không dành cho những người yếu tim, và có rượu rum, rượu gin, vodka, tequila và 3 giây trộn vào cola và cam quýt.

38. Món uống VODKA MARTINI

Rất nhiều người ở đó tận hưởng hương vị của vodka – hoặc ít nhất là đối phó với nó. Vodka Martini về cơ bản là một loại vodka ướp lạnh với một chút vermouth khô. Nó có thể cảm thấy như một mức độ bỏng thứ ba đi xuống nếu vodka rẻ tiền được sử dụng, nhưng có một số chai ra có mà làm cho thức uống thú vị.

37. Món uống BRAMBLE

20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo10
20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo10

Mọi người có thể không quen thuộc với người da đen, nhưng khi nó trộn lẫn với rượu gin, nó làm cho Bramble đáng kính. Tất cả phải mất là một số rượu mùi blackcurrant (Merlet Crème de Mures là một yêu thích của một số bartender, mặc dù crème de cassis hoạt động là tốt), gin, chanh, xi-rô đơn giản, và nhiều băng nghiền.

36. Món uống SIDECAR

sidecar là một Top 50 Cocktail trên thế giới
Ném nó trở lại những ngày đầu của Mỹ khi brandy là tinh thần vua. Các Sidecar về cơ bản là một chua chua, trộn với brandy, ba giây, và chanh.

35. Món uống MINT JULEP

20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo7
20-loai-cock-tails-ngon-tuyet-cu-meo7

Sự phổ biến của Mint Julep hồi sinh mỗi năm một lần vào khoảng thời gian của trận Derby Kentucky, nhưng đó là thức uống có thể được thưởng thức suốt mùa hè. Một Mint Julep được đặc trưng bởi hương vị bạc hà, đường, và bourbon được phục vụ trên băng nghiền trong một tin Julep băng giá.

34. Món uống PALOMA

Quên về Margarita trong một giây, vì Paloma là loại cocktail tequila mà bạn nên chú ý đến. Làm cho nó trong danh sách Top 50 lần đầu tiên trong năm nay, Paloma là, tại cơ bản nhất của nó, một kết hợp tequila và bưởi.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *